Magic Ball – New Worlds

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Magic Ball – New Worlds – NA

Phần mềm Magic Ball – New Worlds

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Magic Ball – New Worlds là phần mềm gì?

Magic Ball – New Worlds là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Magic Ball – New Worlds là Version NA (cập nhật NA)

Gameplay của Magic Ball 2 đã trở lại. Đó là người bạn đồng hành với các hit Magic Ball. Magic Ball 2 – Worlds tính năng mới 3D thiết kế cho người sử dụng để đập vỡ lên từng viên gạch, cộng với up sức mạnh, vũ khí, và các nhân vật hoạt hình. Yêu cầu hệ thống bao gồm một hệ thống Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 hoạt động, một CPU 600 MHz, và 128 MB RAM. DirectX nên 6.0, và ổ cứng nên có 23 MB. quản lý trò chơi của nó đòi hỏi một trình duyệt Internet Explorer 7.

What is Magic Ball – New Worlds?

The gameplay of Magic Ball 2 has returned. It is a companion to the hit Magic Ball. Magic Ball 2 – New Worlds features 3D designs for the user to smash up brick by brick, plus power ups, weapons, and animated characters. System requirements include a Windows 2000/XP/Vista/7/8 operating system, a CPU of 600 MHz, and 128 MB of RAM. DirectX should be 6.0, and the hard drive should have 23 MB. Its game manager requires an Internet Explorer 7 browser.

Các loại file được mở bởi Magic Ball – New Worlds

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Magic Ball – New Worlds có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Magic Ball – New Worlds

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg