Need for Speed Underground

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Need for Speed Underground – NA

Phần mềm Need for Speed Underground

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Need for Speed Underground là phần mềm gì?

Need for Speed Underground là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Need for Speed Underground là Version NA (cập nhật NA)

Need for Speed ​​Underground, còn được gọi là NSFU hoặc NSFUG, là lần thứ bảy trong những trò chơi đua trong Need for Speed ​​loạt. Nguyên phát hành vào năm 2003, phần mềm trò chơi này được phát triển bởi công ty EA Black Box. Phần mềm này là một khởi động lại từ series trong đó nhấn mạnh về văn hóa tuner và một chế độ nghề nghiệp trong đó có một câu chuyện-line. Những chiếc xe kỳ lạ được sử dụng trong Cần khác cho các trò chơi tốc độ cũng đã được thay thế bằng xe đặc trưng trong một cảnh.

What is Need for Speed Underground?

Need for Speed Underground, also known as NSFU or NSFUG, is the seventh of the racing games in the Need for Speed series. Originally released in 2003, this game software was developed by the company EA Black Box. This software is a reboot from the series which emphasizes on the tuner culture and a career mode which has a story-line. The exotic cars used in other Need for Speed games have also been replaced by vehicles featured in a scene.

Các loại file được mở bởi Need for Speed Underground

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Need for Speed Underground có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Need for Speed Underground

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg