WinDVD Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download WinDVD Application – NA

Phần mềm WinDVD Application

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

WinDVD Application là phần mềm gì?

WinDVD Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của WinDVD Application là Version NA (cập nhật NA)

Việc áp dụng WinDVD là một tiện ích phát lại cho Digital Versatile video hoặc DVD Disc. Nó được sử dụng để chơi và kiểm soát xem các nội dung nghe nhìn như phim và streaming video trên các thiết bị chạy trên hệ điều hành Windows. Nó được tạo ra bởi InterVideo Inc.Known cho các tính năng thân thiện với người của nó, WinDVD đã trở thành Windows playback chơi của sự lựa chọn vì sự dễ dàng cài đặt và giao diện menu đơn giản. Sáu kiểm soát thanh chìa khóa quản lý toàn bộ các ứng dụng một cách dễ dàng. Người dùng so sánh nó với việc sử dụng một độc lập đầu DVD gia đình bình thường. Một tính năng phổ biến của ứng dụng WinDVD là công cụ chụp ảnh cho phép chụp ảnh màn hình chất lượng tốt. Tính năng này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tạm dừng video ở chơi bấm phím in màn hình trong bàn phím và chụp màn hình bắn manually.The phiên bản mới nhất của ứng dụng WinDVD kết hợp Blu-ray 3D chế độ Playback. Tính năng này cho phép người sử dụng kiểm soát cách thức mà họ muốn xem video của họ. Nó cũng kéo dài tuổi thọ pin của máy tính chạy trên Windows Vista và Windows 7 để giảm thiểu sự gián đoạn trong khi xem trên điện thoại di động chế độ với cùng video chất lượng cao. Một tính năng đáng mừng là plug-in camera trực tiếp WinDVD ứng dụng của hệ thống. Với điều này, người dùng có thể xem video và phim ảnh cá nhân chụp từ máy ảnh của họ trực tiếp với máy tính, làm cho xem ngay lập tức và chia sẻ một cách dễ dàng.

What is WinDVD Application?

The WinDVD application is a playback utility for Digital Versatile Video or DVD Disc. It is used to play and control viewing of audio-visual content like movies and streaming videos on devices running on Windows operating system. It is created by InterVideo Inc.Known for its user friendly features, WinDVD has become the Windows playback player of choice because of the ease of installation and straightforward navigation interface. Six control key bars manage the entire application easily. Users liken it to using an ordinary standalone home DVD player. A popular feature of the WinDVD application is the snapshot tool which enables good quality screen capture shots. This feature eliminates the need to pause the video at play to click the print screen key in the keyboard and capture the screen shot manually.The latest version of the WinDVD application incorporates the Blu-ray 3D Playback mode. This feature gives the users control the manner in which they want to watch their videos. It also extends battery life of computers running on Windows Vista and Windows 7 to minimize viewing interruptions while on mobile mode with the same high quality video. Another welcome feature is WinDVD application’s direct camera plug-in system. With this, users can watch videos and personal films taken from their cameras directly to the computer, making instant viewing and sharing a breeze.

Các loại file được mở bởi WinDVD Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm WinDVD Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) M2TSMP3MPEGMPG

Download WinDVD Application

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg