Copywriter

  Copywriter là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Copywriter – Definition Copywriter – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Người Soạn Bài Quảng Cáo
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Copywriter là gì?

  Người soạn bài quảng cáo là người chịu trách nhiệm sản xuất nội dung sáng tạo (Chữ, ảnh, âm thanh, video, văn bản…) phục vụ xây dựng thương hiệu, truyền thông, quảng cáo sản phẩm… cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

  Người soạn bài quảng cáo là người có thể làm việc độc lập, tự làm cho chính mình, trong đó bao gồm hợp đồng làm việc độc lập hoặc làm “tay ngang” cho nhiều khách hàng cùng một lúc.

  Người soạn bài quảng cáo cũng có thể làm việc như một nhân viên marketing trong nhóm, tổ chức, các công ty quảng cáo, các công ty PR, phòng Marketing của doanh nghiệp, đài phát thanh, truyền hình, báo hoặc tạp chí.

  • Copywriter là Người Soạn Bài Quảng Cáo.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Copywriter nghĩa là Người Soạn Bài Quảng Cáo.

  • Người soạn bài quảng cáo cung cấp những thông tin hữu ích đến với người dùng, trở thành những người trả lời cho những truy vấn trên các công cụ tìm kiếm.
  • Người soạn bài quảng cáo sáng tạo những “Tít” hấp dẫn tạo sự tò mò cuốn hút người xem. Họ là người khơi mào cho những viral thành công trên các mạng xã hội, website, video…
  • Người soạn bài quảng cáo giúp truyền tải thông tin sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng thông qua content marketing.
    Sweepstake(s)

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ: anh A làm nhân viên trong một công ty quảng cáo. Công việc của anh là tạo ra các bài viết, thiết kế các sản phẩm quảng cáo để cung cấp cho những khách hàng có đơn đặt hàng tại công ty. như vậy công việc của anh A là người soạn bài quảng cáo.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Copywriter

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Copywriter là gì? (hay Người Soạn Bài Quảng Cáo nghĩa là gì?) Định nghĩa Copywriter là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Copywriter / Người Soạn Bài Quảng Cáo. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây