Cut-Off Date

  Cut-Off Date là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Cut-Off Date – Definition Cut-Off Date – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hạn Chót; Ngày Chót; Kỳ Hạn
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Cut-Off Date là gì?

  Rõ ràng về ngày giới hạn là điều cần thiết để cho phép các công ty thiết lập các cam kết chính xác, có thể hành động và có thể giám sát được liên quan đến chuỗi cung ứng không mất rừng và không chuyển đổi. Ít nhất là quan trọng, ngày giới hạn có thể gửi tín hiệu thị trường và lý tưởng nhất là giúp thiết lập các định mức toàn ngành – hạn chế đầu cơ đất, phá rừng và chuyển đổi ở các khu vực biên giới.

   

  • Cut-Off Date là Hạn Chót; Ngày Chót; Kỳ Hạn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Cut-Off Date nghĩa là Hạn Chót; Ngày Chót; Kỳ Hạn.

  Ngày mục tiêu là ngày mà một công ty nhất định (hoặc thực thể thiết lập chính sách hoặc cam kết khác) dự định đã hoàn thành hoặc tuân thủ cam kết của công ty. Ngày cắt ngang toàn ngành là ngày giới hạn được thống nhất rộng rãi và áp dụng cho một mặt hàng cụ thể trong một khu vực địa lý cụ thể. Khu vực địa lý đó có thể là một quốc gia, một khu vực trong một quốc gia hoặc một số quốc gia có chung bối cảnh sản xuất và bảo tồn. Ngày cắt ngang toàn ngành có thể phát sinh thông qua nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm: Hành động tự nguyện của các nhóm công ty bao gồm một phần lớn bối cảnh ngành nhất định; chính sách và thực thi của chính phủ và kết hợp các phương tiện này hoặc các phương tiện khác.

    Assessed Value

   

   

   

  Definition: Clarity on cutoff dates is essential for enabling companies to establish precise, actionable, and monitorable commitments related to deforestation-free and conversion-free supply chains. At least as important, cutoff dates can send market signals – and ideally help establish sector-wide norms – that curtail land speculation, deforestation, and conversion in frontier areas.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Cut-Off Date

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Cut-Off Date là gì? (hay Hạn Chót; Ngày Chót; Kỳ Hạn nghĩa là gì?) Định nghĩa Cut-Off Date là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Cut-Off Date / Hạn Chót; Ngày Chót; Kỳ Hạn. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây