Incentive Scheme

  Incentive Scheme là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Incentive Scheme – Definition Incentive Scheme – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phương Án Khuyến Khích (Gia Tăng Năng Suất); Kế Hoạch Trả Lương Khuyến Khích
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Incentive Scheme là gì?

  Kế hoạch khuyến khích là hình thức hay hệ thống thưởng cho cá nhân hoặc nhóm người vì đã có nhiều nỗ lực hay làm tăng sản lượng.

   

   

  • Incentive Scheme là Phương Án Khuyến Khích (Gia Tăng Năng Suất); Kế Hoạch Trả Lương Khuyến Khích.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Incentive Scheme nghĩa là Phương Án Khuyến Khích (Gia Tăng Năng Suất); Kế Hoạch Trả Lương Khuyến Khích.

  Kế hoạch ưu đãi có thể là cách để tận dụng tối đa nhân viên của bạn. Trong số các loại kế hoạch khuyến khích khác nhau là kế hoạch công nhận cá nhân và phần thưởng dựa trên nhóm. Một cách để trả tiền khuyến khích là đưa ra một kế hoạch khuyến khích trả tiền cho hiệu suất. Điều này mang lại lợi ích cho công ty vì nhân viên chỉ được trả tiền thưởng khuyến khích để tạo thêm doanh thu. Bạn có thể sử dụng một số loại chương trình trả tiền cho hiệu suất để thúc đẩy nhân viên.

    Increase

   

  Definition: Incentive scheme are a form or system of rewards for individuals or groups of people for their efforts or increase in output.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Các ví dụ về hệ thống thưởng là: Lương sản phẩm, tiền thưởng khi đạt mức khuyến khích trong khai mỏ và chế độ công nhân tham gia chia lợi nhuận ở các công ty.

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Incentive Scheme

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Incentive Scheme là gì? (hay Phương Án Khuyến Khích (Gia Tăng Năng Suất); Kế Hoạch Trả Lương Khuyến Khích nghĩa là gì?) Định nghĩa Incentive Scheme là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Incentive Scheme / Phương Án Khuyến Khích (Gia Tăng Năng Suất); Kế Hoạch Trả Lương Khuyến Khích. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây