Jointly and Severally

  Jointly and Severally là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Jointly and Severally – Definition Jointly and Severally – Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Chung và riêng
  Chủ đề Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh

  Định nghĩa – Khái niệm

  Jointly and Severally là gì?

  Chung và nghiêm khắc là một cụm từ pháp lý có nghĩa là hai hoặc nhiều người chịu trách nhiệm hoàn toàn như nhau đối với trách nhiệm pháp lý.

   

  • Jointly and Severally là Chung và riêng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Jointly and Severally nghĩa là Chung và riêng.

  Thời hạn được sử dụng phổ biến trong các thỏa thuận cho vay liên quan đến hai hoặc nhiều người vay. Theo khái niệm pháp lý về trách nhiệm chung và một số trách nhiệm, người cho vay có quyền tự do yêu cầu toàn bộ số dư cho vay từ các bên ký kết dưới dạng một nhóm (không nhất thiết phải dựa trên cơ sở tỷ lệ hoặc theo tỷ lệ) hoặc từ từng cá nhân. Người cho vay có thể kiện bất kỳ người ký nào có đủ tài sản miễn phí để đáp ứng yêu cầu của người cho vay mà không có hành động chống lại người khác.

    Gatekeeper

   

  Definition: Jointly and severally is a legal phrase that means two or more persons are fully responsible equally for the liability.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Jointly and Severally

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Cốt yếu kinh doanh Jointly and Severally là gì? (hay Chung và riêng nghĩa là gì?) Định nghĩa Jointly and Severally là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Jointly and Severally / Chung và riêng. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây