Loose Cargo

  Loose Cargo là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Loose Cargo – Definition Loose Cargo – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Hàng Rời; Hàng Không Lót Ván Đóng Bao
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Loose Cargo là gì?

  Hàng rời là hàng không yêu cầu đóng gói hay kích thước của chúng không cho phép đóng container. Hầu hết hàng rời được vận chuyển trên bộ thông qua việc sử dụng rơ mooc giường phẳng hay các loại xe kéo chuyên dụng khác.

   

   

   

  • Loose Cargo là Hàng Rời; Hàng Không Lót Ván Đóng Bao.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Loose Cargo nghĩa là Hàng Rời; Hàng Không Lót Ván Đóng Bao.

  Hàng rời thường bị nhầm với hàng có tải trọng nhỏ hơn container (LCL). Sự khác biệt là hàng lẻ thường được đóng trên pallet và được vận chuyển qua container, trong khi hàng rời được xếp để vận chuyển mà không cần sử dụng container.

   

   

  Definition: Loose cargo are cargoes that do not require packaging and their dimensions do not allow for containerization. Most loose cargo are transported on land through the use of flat bed trailers or other specialized trailers.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Loose Cargo

    Technology Intensive Industry

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Loose Cargo là gì? (hay Hàng Rời; Hàng Không Lót Ván Đóng Bao nghĩa là gì?) Định nghĩa Loose Cargo là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Loose Cargo / Hàng Rời; Hàng Không Lót Ván Đóng Bao. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây