Roll Down

  Roll Down là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Roll Down – Definition Roll Down – Giao dịch quyền chọn & phái sinh Khaái niệm nâng cao về giao dịch quyền chọn

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cuộn xuống
  Chủ đề Giao dịch quyền chọn & phái sinh Khaái niệm nâng cao về giao dịch quyền chọn

  Định nghĩa – Khái niệm

  Roll Down là gì?

  Cuộn xuống là một chiến lược điều chỉnh trong giao dịch quyền chọn. Chiến lược này cho phép một nhà giao dịch quyền chọn cải thiện các cơ hội lợi nhuận bằng cách hạ giá thực hiện xuống một vị trí thuận lợi hơn.

  • Roll Down là Cuộn xuống.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Giao dịch quyền chọn & phái sinh Khaái niệm nâng cao về giao dịch quyền chọn.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Roll Down nghĩa là Cuộn xuống.

  Cuộn xuống được thực hiện bằng cách đóng hợp đồng ban đầu và mở một hợp đồng mới cho cùng một tài sản cơ bản với giá thực hiện thấp hơn. Một cuộn xuống được hoàn thành như một giao dịch duy nhất, và chỉ cần một khoản phí hoa hồng duy nhất.

  Definition: A roll down is an adjustment strategy in options trading. This strategy allows an option trader to improve the opportunities for profit by lowering the strike price to a more favorable position.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Roll Down

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Giao dịch quyền chọn & phái sinh Khaái niệm nâng cao về giao dịch quyền chọn Roll Down là gì? (hay Cuộn xuống nghĩa là gì?) Định nghĩa Roll Down là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Roll Down / Cuộn xuống. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây