Sister Company

  Sister Company là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Sister Company – Definition Sister Company – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công Ty Chị Em
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Sister Company là gì?

  Một công ty chị em là một doanh nghiệp có cùng công ty mẹ với một doanh nghiệp khác. Hai công ty có thể hoạt động hoàn toàn riêng biệt và chỉ liên quan đến nhau vì họ là anh em ruột – họ có chung cha mẹ.

  • Sister Company là Công Ty Chị Em.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Sister Company nghĩa là Công Ty Chị Em.

  Các công ty chị em là các công ty con (công ty con) của cùng một công ty. Các công ty chị em có thể không nhất thiết phải hoạt động trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Các hoạt động và sản phẩm của họ có thể hoàn toàn khác nhau. Đôi khi, các công ty chị em cũng có thể là đối thủ cạnh tranh trong một ngành cụ thể, nhưng được sở hữu bởi cùng một công ty mẹ.

  Definition: A sister company is a business that has the same parent company as another business. The two companies may operate completely separately and only be related to each other because they are siblings – they share the same parent.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Tập đoàn Volkswagen gồm có mười hai thương hiệu từ bảy quốc gia châu Âu khác nhau. Mỗi thương hiệu có một đặc tính riêng và hoạt động như một thực thể độc lập trên thị trường. 12 thương hiệu ấy đều có một điểm chung, đó là có chung cha mẹ – là những công ty chị em.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Sister Company

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Sister Company là gì? (hay Công Ty Chị Em nghĩa là gì?) Định nghĩa Sister Company là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Sister Company / Công Ty Chị Em. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây