Treasury Yield

  Treasury Yield là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Treasury Yield – Definition Treasury Yield – Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Kho bạc Năng suất
  Chủ đề Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định

  Định nghĩa – Khái niệm

  Treasury Yield là gì?

  Lợi tức kho bạc là lợi tức đầu tư, được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm trên nghĩa vụ nợ của chính phủ Hoa Kỳ. Nhìn theo một cách khác, lãi suất Kho bạc là lãi suất hiệu quả mà chính phủ Hoa Kỳ trả để vay tiền trong các khoảng thời gian khác nhau.

   

   

  • Treasury Yield là Kho bạc Năng suất.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Treasury Yield nghĩa là Kho bạc Năng suất.

  Lợi tức kho bạc không chỉ ảnh hưởng đến số tiền chính phủ trả để vay và số tiền mà các nhà đầu tư kiếm được bằng cách mua trái phiếu chính phủ. Chúng cũng ảnh hưởng đến lãi suất mà các cá nhân và doanh nghiệp phải trả để vay tiền để mua bất động sản, phương tiện và thiết bị. Lợi tức kho bạc cũng cho chúng ta biết các nhà đầu tư cảm thấy thế nào về nền kinh tế. Sản lượng càng cao trong kho bạc 10, 20 và 30 năm, triển vọng kinh tế càng tốt.

    PowerDNS

   

   

  Definition: Treasury yield is the return on investment, expressed as a percentage, on the U.S. government’s debt obligations. Looked at another way, the Treasury yield is the effective interest rate that the U.S. government pays to borrow money for different lengths of time.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Treasury Yield

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Trái phiếu Kiến thức về thu nhập cố định Treasury Yield là gì? (hay Kho bạc Năng suất nghĩa là gì?) Định nghĩa Treasury Yield là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Treasury Yield / Kho bạc Năng suất. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây