Big Box Retailer

  Big Box Retailer là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Big Box Retailer – Definition Big Box Retailer – Kinh doanh bán lẻ

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Siêu cửa hàng bán lẻ độc lập
  Chủ đề Kinh doanh bán lẻ

  Định nghĩa – Khái niệm

  Big Box Retailer là gì?

  Đây là một cửa hàng bán lẻ với một không gian khổng lồ, cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng của mình. Các cửa hàng này đạt được hiệu quả kinh tế nhờ quy mô tập trung vào khối lượng bán hàng lớn. Bởi vì khối lượng lớn, biên lợi nhuận cho mỗi sản phẩm có thể được hạ xuống, dẫn tính cạnh tranh trong giá của hàng hóa.

  • Big Box Retailer là Siêu cửa hàng bán lẻ độc lập.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh bán lẻ .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Big Box Retailer nghĩa là Siêu cửa hàng bán lẻ độc lập.

  Thuật ngữ “big-box” có nguồn gốc từ hình dáng vật lý của cửa hàng. Nằm trong các tòa nhà quy mô lớn hơn 50.000 feet vuông, cửa hàng này được thiết kế đơn giản và thường giống như một cái hộp lớn.

   

  Definition: A big-box retailer is a retail store that occupies an enormous amount of physical space and offers a variety of products to its customers. These stores achieve economies of scale by focusing on large sales volumes. Because volume is high, the profit margin for each product can be lowered, which results in very competitively priced goods. The term “big-box” is derived from the store’s physical appearance.
  Located in large-scale buildings of more than 50,000 square feet, the store is usually plainly designed and often resembles a large box. Walmart, Home Depot, and Ikea are examples of big-box retailers. Warehouse clubs such as Costco and BJs are the original kind of big-box retailers.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Wal-mart, Best Buy và Ikea là những ví dụ về các nhà siêu bán lẻ độc lập.

    Follow On Public Offer (FPO)

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Big Box Retailer

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh bán lẻ Big Box Retailer là gì? (hay Siêu cửa hàng bán lẻ độc lập nghĩa là gì?) Định nghĩa Big Box Retailer là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Big Box Retailer / Siêu cửa hàng bán lẻ độc lập. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây