Credit Card Dump

  Credit Card Dump là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Credit Card Dump – Definition Credit Card Dump – Gian lận tài chính Gian lận ngân hàng

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Thẻ tín dụng Dump
  Chủ đề Gian lận tài chính Gian lận ngân hàng

  Định nghĩa – Khái niệm

  Credit Card Dump là gì?

  Kết xuất thẻ tín dụng là một bản sao kỹ thuật số trái phép của thông tin có trong dải từ tính của thẻ tín dụng đang hoạt động như số thẻ và ngày hết hạn. Thông tin sau đó có thể được sử dụng để tạo thẻ tín dụng giả để mua hàng. “Bán phá giá thẻ tín dụng” là một thuật ngữ khác ban đầu được sử dụng ngầm và đã được công chúng biết đến rộng rãi hơn vì sự phổ biến ngày càng tăng của các vụ giả mạo thẻ tín dụng, đánh cắp danh tính và các loại tội phạm mạng khác.

   

   

  • Credit Card Dump là Thẻ tín dụng Dump.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Gian lận tài chính Gian lận ngân hàng.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Credit Card Dump nghĩa là Thẻ tín dụng Dump.

  Thẻ tín dụng có thể được lấy theo một số cách. Một phương pháp phổ biến được bọn tội phạm sử dụng là đọc lướt, trong đó một máy đọc thẻ bất hợp pháp, đôi khi được giấu trong máy rút tiền tự động hợp pháp (ATM) hay máy bơm của trạm xăng, sao chép dữ liệu từ thẻ tín dụng. Các phương pháp khác gồm xâm nhập vào mạng của nhà bán lẻ hay sử dụng phần mềm độc hại để lây nhiễm các thiết bị điểm bán hàng tại nhà bán lẻ, cho phép tội phạm truy cập dữ liệu. Bất chấp các chip bảo mật và các biện pháp tiên tiến khác để bảo vệ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, tin tặc vẫn tiếp tục tìm ra những cách mới để khai thác bất kỳ điểm yếu nào trong giao dịch tài chính điện tử.

    Like-for-Like Sales

   

  Definition: A credit card dump is an unauthorized digital copy of the information contained in the magnetic strip of an active credit card, such as the card number and expiration date. The information can then be used to create a fake credit card to make purchases. “Credit card dump” is yet another term originally used underground that has found its way into wider public awareness because of the increasing prevalence of credit card forgeries, identity theft, and other types of cybercrime.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Credit Card Dump

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Gian lận tài chính Gian lận ngân hàng Credit Card Dump là gì? (hay Thẻ tín dụng Dump nghĩa là gì?) Định nghĩa Credit Card Dump là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Credit Card Dump / Thẻ tín dụng Dump. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây