Cross Trade

  Cross Trade là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Cross Trade – Definition Cross Trade – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Giao Dịch Chứng Khoán Chéo
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Cross Trade là gì?

  Giao dịch chéo là một thông lệ trong đó các lệnh mua và bán cho cùng một tài sản được bù đắp mà không ghi lại giao dịch trên sàn giao dịch. Đây là một hoạt động không được phép trên hầu hết các sàn giao dịch lớn.

   

   

  • Cross Trade là Giao Dịch Chứng Khoán Chéo.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Cross Trade nghĩa là Giao Dịch Chứng Khoán Chéo.

  Giao dịch chéo cũng xảy ra hợp pháp khi một nhà môi giới thực hiện khớp lệnh mua và lệnh bán cho cùng một bảo mật trên các tài khoản khách hàng khác nhau và báo cáo chúng trên một sàn giao dịch. Những loại giao dịch chéo này cũng phải được thực hiện ở mức giá tương ứng với giá thị trường hiện hành tại thời điểm đó.

   

   

  Definition: A cross trade is a practice where buy and sell orders for the same asset are offset without recording the trade on the exchange. It is an activity that is not permitted on most major exchanges.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ: Nếu một khách hàng muốn bán và một khách hàng khác muốn mua, nhà môi giới có thể khớp hai lệnh đó mà không cần gửi lệnh đến sàn giao dịch chứng khoán nhưng điền vào chúng như một giao dịch chéo và sau đó báo cáo các giao dịch sau khi thực tế một cách kịp thời và đóng dấu thời gian với thời gian và giá của thập giá.

    Derivation

   

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Cross Trade

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Cross Trade là gì? (hay Giao Dịch Chứng Khoán Chéo nghĩa là gì?) Định nghĩa Cross Trade là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Cross Trade / Giao Dịch Chứng Khoán Chéo. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây