Customer Orientation

  Customer Orientation là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Customer Orientation – Definition Customer Orientation – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Sự Định Hướng Khách Hàng
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Customer Orientation là gì?

  Định hướng khách hàng là một chiến lược kinh doanh trong mô hình kinh doanh tinh gọn, đòi hỏi quản lý và nhân viên phải tập trung vào sự thay đổi mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Nói cách khác, nó có một triết lý toàn công ty mà khách hàng muốn và cần là ưu tiên hàng đầu của tất cả các quản lý và nhân viên.

   

  • Customer Orientation là Sự Định Hướng Khách Hàng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Customer Orientation nghĩa là Sự Định Hướng Khách Hàng.

  Hầu hết các công ty hiện đại đã chuyển sang cách tiếp cận hướng tới khách hàng hơn để thiết kế, phát triển và chiến lược tiếp thị nhưng một công ty thực sự nắm bắt ý tưởng này đã thay đổi toàn bộ hoạt động để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Lấy một nhà sản xuất làm ví dụ. Theo truyền thống, một nhân viên nhà sản xuất không bao giờ có lý do để nhận thức được người tiêu dùng muốn hay nhu cầu. Ban quản lý sẽ giới thiệu sản phẩm và các nhân viên sẽ chịu trách nhiệm sản xuất chúng theo bản vẽ và kế hoạch. Các công ty hiện đại tập trung vào việc giáo dục nhân viên về nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy họ có thể thay đổi hoạt động hoặc thậm chí đề xuất thay đổi đối với quản lý sẽ có lợi cho khách hàng về lâu dài.

    Stretching Of The Rules

   

   

  Definition: Customer orientation is a business strategy in the lean business model that requires management and employees to focus on the changing wants and needs of its customers. In other words, it’s a company-wide philosophy that the customer’s wants and needs are the first priority of all management and employees.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Thí dụ: Những công ty biết rằng khách hàng muốn và nhu cầu luôn thay đổi. Ngành công nghệ có lẽ là ví dụ tốt nhất về điều này. Vào những năm 1990, người tiêu dùng đã mua máy tính để bàn cho ngôi nhà của họ. Đầu những năm 2000, những chiếc máy tính để bàn này đã được thay thế bằng máy tính xách tay. Trong những năm 2010, những chiếc laptop này đang được thay thế bằng máy tính bảng, điện thoại và các thiết bị nhỏ hơn khác.

   

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Customer Orientation

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Customer Orientation là gì? (hay Sự Định Hướng Khách Hàng nghĩa là gì?) Định nghĩa Customer Orientation là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Customer Orientation / Sự Định Hướng Khách Hàng. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

    Lift
  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây