PLR

  PLR là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng PLR – Definition PLR – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Phán quyết bằng thư riêng
  Chủ đề Kinh tế
  Tên gọi khác Private Letter Ruling
  Ký hiệu/viết tắt PLR

  Định nghĩa – Khái niệm

  PLR là gì?

  Phán quyết thư riêng (PLR) là một quyết định bằng văn bản của Sở Thuế vụ (IRS) được gửi để đáp lại yêu cầu của người nộp thuế để được hướng dẫn về các trường hợp bất thường hoặc câu hỏi phức tạp về tình hình thuế cụ thể của họ. Đối với các giao dịch nhất định liên quan đến số tiền lớn, luật thuế có thể không rõ ràng. Mục đích của phán quyết thư riêng là để loại bỏ bất kỳ sự không chắc chắn nào và để tư vấn cho người nộp thuế, thường là một doanh nghiệp, liên quan đến việc xử lý thuế mà họ có thể mong đợi từ IRS trong các trường hợp được quy định bởi phán quyết của họ. Phán quyết thư riêng cũng có thể giúp người nộp thuế xác nhận liệu một hành động tiềm năng có dẫn đến vi phạm thuế hay không.

   

   

  • PLR là Phán quyết bằng thư riêng.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  PLR nghĩa là Phán quyết bằng thư riêng.

  Một phán quyết thư riêng đôi khi cũng được gọi là phán quyết thư (LTR). Một phán quyết thư riêng được ban hành bởi văn phòng luật sư trưởng của IRS; phòng kinh doanh và quốc tế lớn; bộ phận kinh doanh nhỏ, bộ phận tiền lương và đầu tư và bộ phận miễn thuế và các thực thể chính phủ.

   

  Definition: A private letter ruling (PLR) is a written decision by the Internal Revenue Service (IRS) that is sent in response to a taxpayer’s request for guidance on unusual circumstances or complex questions about their specific tax situation. For certain transactions involving large amounts of money, the tax law may be unclear. The purpose of the private letter ruling is to remove any uncertainty and to advise the taxpayer, usually a business, regarding the tax treatment they can expect from the IRS given the circumstances specified by their ruling. A private letter ruling can also help a taxpayer confirm whether or not a potential action will result in a tax violation.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan PLR

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế PLR là gì? (hay Phán quyết bằng thư riêng nghĩa là gì?) Định nghĩa PLR là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng PLR / Phán quyết bằng thư riêng. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  1 BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây