Press Conference

  Press Conference là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Press Conference – Definition Press Conference – Kinh doanh Tài chính doanh nghiệp & Kế toán

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Họp báo
  Chủ đề Kinh doanh Tài chính doanh nghiệp & Kế toán

  Định nghĩa – Khái niệm

  Press Conference là gì?

  Một cuộc họp báo là một sự kiện được tổ chức để chính thức phân phối thông tin và trả lời các câu hỏi của giới truyền thông. các cuộc họp báo cũng được công bố để đáp ứng với các vấn đề quan hệ công chúng cụ thể.

  • Press Conference là Họp báo.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh doanh Tài chính doanh nghiệp & Kế toán.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Press Conference nghĩa là Họp báo.

  Các cuộc họp báo của công ty thường được lãnh đạo bởi quản lý điều hành của công ty hay một nhân viên liên lạc báo chí hay nhân viên truyền thông. Với các nguồn lực hạn chế, đặc biệt là trong thời gian thu nhập hàng quý hoặc hàng năm, có thể khó thu hút sự chú ý của truyền thông trừ khi một công ty có một thông báo thực sự độc đáo hoặc đáng tin cậy để chia sẻ. Các cuộc họp báo được tổ chức bởi các tập đoàn và các doanh nghiệp, chính trị gia và các quan chức chính phủ khác.

   

   

  Definition: A press conference is an event organized to officially distribute information and answer questions from the media. Press conferences are also announced in response to specific public relations issues.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Press Conference

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh doanh Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Press Conference là gì? (hay Họp báo nghĩa là gì?) Định nghĩa Press Conference là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Press Conference / Họp báo. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây