Private Company

  Private Company là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Private Company – Definition Private Company – Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công ty tư nhân
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập

  Định nghĩa – Khái niệm

  Private Company là gì?

  Một công ty tư nhân là một công ty tổ chức thuộc sở hữu tư nhân. các công ty tư nhân có thể phát hành cổ phiếu và có cổ đông, nhưng cổ phiếu của họ không giao dịch trên sàn giao dịch công cộng và không được phát hành thông qua một đầu ra công chúng (IPO). Kết quả là, các công ty tư nhân không cần phải đáp ứng (SEC) yêu cầu nộp hồ sơ chặt chẽ của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái cho công ty đại chúng. Nói chung, các cổ phiếu của các doanh nghiệp này ít chất lỏng, và định giá của họ là khó khăn hơn để xác định.

  • Private Company là Công ty tư nhân.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Private Company nghĩa là Công ty tư nhân.

  Các công ty tư nhân đôi khi được gọi là các công ty tư nhân. Có bốn loại công ty tư nhân chính: Công ty sở hữu duy nhất, công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC), tập đoàn S (quân đoàn) và tập đoàn C (quân đoàn) có các quy tắc khác nhau đối với cổ đông, thành viên và thuế.

    Current Portion Of Long-Term Debt – CPLTD

  Tất cả các công ty ở Hoa Kỳ bắt đầu như các công ty tư nhân. Các công ty tư nhân có quy mô và phạm vi, bao gồm hàng triệu doanh nghiệp thuộc sở hữu cá nhân ở Hoa Kỳ và hàng chục công ty khởi nghiệp kỳ lân trên toàn thế giới. Ngay cả các công ty của Hoa Kỳ như Cargill, Koch Industries, Deloitte và PricewaterhouseCoopers có doanh thu hàng năm lên tới 25 tỷ đô la nằm dưới sự bảo trợ của công ty tư nhân.

  Tuy nhiên, việc duy trì một công ty tư nhân có thể khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn, đó là lý do tại sao nhiều công ty tư nhân lớn cuối cùng chọn cách công khai thông qua IPO. Trong khi các công ty tư nhân có quyền truy cập vào các khoản vay ngân hàng và một số loại tài trợ vốn chủ sở hữu, các công ty đại chúng thường có thể bán cổ phiếu hoặc huy động tiền thông qua các dịch vụ trái phiếu dễ dàng hơn.

   

   

  Definition: A private company is a firm held under private ownership. Private companies may issue stock and have shareholders, but their shares do not trade on public exchanges and are not issued through an initial public offering (IPO). As a result, private firms do not need to meet the Securities and Exchange Commission’s (SEC) strict filing requirements for public companies. In general, the shares of these businesses are less liquid, and their valuations are more difficult to determine.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Private Company

    Bigstock

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Mua lại & Sáp nhập Private Company là gì? (hay Công ty tư nhân nghĩa là gì?) Định nghĩa Private Company là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Private Company / Công ty tư nhân. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây