Reference Bank

  Reference Bank là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Reference Bank – Definition Reference Bank – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Ngân Hàng Tham Khảo
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  Reference Bank là gì?

  Tham chiếu Ngân hàng là ý kiến bằng văn bản của người quản lý ngân hàng về tình trạng tín dụng của khách hàng của họ. Thông thường, chúng được tạo ra theo cách mà những người bên ngoài thế giới ngân hàng không thể giải mã ý nghĩa thực sự của thông điệp.

   

   

  • Reference Bank là Ngân Hàng Tham Khảo.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  Reference Bank nghĩa là Ngân Hàng Tham Khảo.

  Ngân hàng tham chiếu trước báo cáo tín dụng và đã từng là cách duy nhất để kiểm tra mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng. Chúng vẫn là một cách hợp lệ để kiểm tra tình trạng tín dụng của một cá nhân nhưng chúng ít chi tiết hơn báo cáo tín dụng.

   

   

  Definition: A Bank Reference is a bank manager’s written opinion of their customer’s credit standing. Usually they are produced in such a way that people outside of the banking world cannot decipher the message’s true meaning.

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ, một nhà cung cấp muốn cung cấp các điều khoản tín dụng cho một khách hàng mới thường sẽ tìm kiếm tài liệu tham khảo từ ngân hàng.

    In Cash

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Reference Bank

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Reference Bank là gì? (hay Ngân Hàng Tham Khảo nghĩa là gì?) Định nghĩa Reference Bank là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Reference Bank / Ngân Hàng Tham Khảo. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây