Required Beginning Date (RBD)

  Required Beginning Date (RBD) là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Required Beginning Date (RBD) – Definition Required Beginning Date (RBD) – Tài chính cá nhân Kế hoạch nghỉ hưu

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Cần Bắt đầu từ ngày (RBD)
  Chủ đề Tài chính cá nhân Kế hoạch nghỉ hưu
  Ký hiệu/viết tắt RBD

  Định nghĩa – Khái niệm

  Required Beginning Date (RBD) là gì?

  Ngày bắt đầu bắt buộc (RBD) đánh dấu ngày chính thức mà người tham gia kế hoạch nghỉ hưu phải bắt đầu nhận phân phối tối thiểu bắt buộc (RMD) từ tài khoản của họ như IRA và kế hoạch 401 (k). Ngày này thường trùng với sinh nhật lần thứ 72 của người về hưu.

   

  • Required Beginning Date (RBD) là Cần Bắt đầu từ ngày (RBD).
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính cá nhân Kế hoạch nghỉ hưu.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Required Beginning Date (RBD) nghĩa là Cần Bắt đầu từ ngày (RBD).

  Ngày bắt đầu bắt buộc đảm bảo rằng các cá nhân không giữ tiền hưu trí trong tài khoản của họ vô thời hạn. Theo luật của Hoa Kỳ, các kế hoạch hưu trí cung cấp các tùy chọn đầu tư được ưu đãi thuế nhằm cung cấp cho mọi người một động lực để xây dựng tiết kiệm. Trong trường hợp tài khoản hưu trí hoãn thuế, nhà đầu tư có thể tránh phải trả thuế cho thu nhập hiện tại bằng cách tiết kiệm. Để đảm bảo các nhà đầu tư sử dụng các tài khoản này cho mục đích dự định của họ và để tránh tạo ra một phương tiện đầu tư miễn thuế vĩnh viễn, sở thuế vụ (IRS) yêu cầu chủ tài khoản phải phân phối từ tài khoản của họ. Ngày bắt đầu thực tế bắt buộc phụ thuộc vào điều khoản của chương trình, loại kế hoạch nghỉ hưu được đề cập và tình trạng việc làm của chủ tài khoản. Đối với tài khoản hưu trí cá nhân hoặc IRA bao gồm các gói SEP và SIMPLE, ngày bắt đầu bắt buộc xảy ra vào ngày 1 tháng 4 sau năm dương lịch mà người tham gia đạt 72 tuổi.

   

   

   

  Definition: The required beginning date (RBD) marks the official date by which a retirement plan participant must begin to receive required minimum distributions (RMDs) from their accounts, such as IRAs and 401(k) plans. This date often coincides with the retiree’s 72nd birthday.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Required Beginning Date (RBD)

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính cá nhân Kế hoạch nghỉ hưu Required Beginning Date (RBD) là gì? (hay Cần Bắt đầu từ ngày (RBD) nghĩa là gì?) Định nghĩa Required Beginning Date (RBD) là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Required Beginning Date (RBD) / Cần Bắt đầu từ ngày (RBD). Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây