Suspense Account

  Suspense Account là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Suspense Account – Definition Suspense Account – Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Tài khoản bị đình hoãn
  Chủ đề Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán

  Định nghĩa – Khái niệm

  Suspense Account là gì?

  Tài khoản hồi hộp là tài khoản sổ cái chung, trong đó số tiền được ghi tạm thời. Tài khoản bị đình chỉ được sử dụng vì tài khoản sổ cái thích hợp không thể được xác định tại thời điểm giao dịch được ghi lại. Càng sớm càng tốt, số tiền trong tài khoản bị đình chỉ nên được chuyển đến các tài khoản thích hợp.

   

   

   

  • Suspense Account là Tài khoản bị đình hoãn.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán.

  Ý nghĩa – Giải thích

  Suspense Account nghĩa là Tài khoản bị đình hoãn.

  Một kế toán viên được hướng dẫn để ghi lại một số lượng đáng kể các mục nhật ký được viết bởi người kiểm soát của một công ty lớn. Thật không may, có một số tiền không có tài khoản được chỉ định. Để hoàn thành nhiệm vụ theo thời hạn, kế toán đã ghi lại số tiền “bí ẩn” trong tài khoản hồi hộp chung. Khi bộ điều khiển có sẵn, kế toán viên sẽ được làm rõ và sẽ chuyển số tiền từ tài khoản hồi hộp sang tài khoản thích hợp.

   

  Definition: A suspense account is a general ledger account in which amounts are temporarily recorded. The suspense account is used because the appropriate general ledger account could not be determined at the time that the transaction was recorded. As soon as possible, the amount(s) in the suspense account should be moved to the proper account(s).

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan Suspense Account

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tài chính doanh nghiệp & Kế toán Kế toán Suspense Account là gì? (hay Tài khoản bị đình hoãn nghĩa là gì?) Định nghĩa Suspense Account là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Suspense Account / Tài khoản bị đình hoãn. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây