Auto Movie Creator

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Auto Movie Creator – NA

Phần mềm Auto Movie Creator

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Auto Movie Creator là phần mềm gì?

Auto Movie Creator là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Auto Movie Creator là Version NA (cập nhật NA)

Auto Movie Creator Deskshare là một chương trình sản xuất bộ phim cho phép người dùng mang các file đầu vào trong bất kỳ sự kết hợp của phương tiện truyền thông cho dù họ là những hình ảnh, file âm thanh, video clip và quá trình chúng để tạo ra các bài thuyết trình video chuyên nghiệp chất lượng. định dạng đầu ra của chương trình bao gồm AVI, WMV, MPEG, DVD và các định dạng QuickTime cũng như tùy chọn chất lượng HD. Nó có thể nhập phương tiện truyền thông trong các định dạng là tốt, và cũng có thể mở GIF, JPEG, VOB, ASF, M4A, AIFF, MOV, và 3GP, trong số những người khác. Các công cụ chỉnh sửa video cho phép tách video (cũng như một phát hiện tự động phá vỡ cảnh hoặc chia tách), nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, chèn âm thanh và đồng bộ hóa, điều khiển cân bằng âm thanh, và đặt tên và các khoản tín dụng các công cụ cho các thành phần văn bản video. Nó có thể ghi lại âm thanh riêng biệt cho tường thuật và sau đó kết hợp với những người có các video clip được lựa chọn hoặc hình ảnh thậm chí sắp xếp theo một trình chiếu. Người dùng có thể lưu các file video thành của họ trên các ổ đĩa, tạo bản sao đĩa của họ, hoặc thậm chí xuất bản chúng trực tuyến. YouTube, Video bàn, Google Video và Yahoo! Video đều được hỗ trợ cho các ấn phẩm trực tuyến. Người dùng cũng có thể tối ưu hóa video của họ để phân phối trên các thiết bị cầm tay.

What is Auto Movie Creator?

Deskshare’s Auto Movie Creator is a movie production program that allows users to take input files in any combination of media—whether they are images, audio files, video clips—and process them to create professional-quality video presentations. The program’s output formats include AVI, WMV, MPEG, DVD and QuickTime formats as well as HD quality options. It can import media in these formats as well, and can also open GIF, JPEG, VOB, ASF, M4A, AIFF, MOV, and 3GP files, among others. The video editing tools allow video splitting (as well as an automated detection of scene breaks or splits), multiple transition effects, audio track insertion and synchronization, audio balance controls, and titling and credits tools for video text components. It is possible to record separate audio tracks for narration and then combine those with selected video clips or even images arranged in a slideshow. Users can save their finished video files on drives, create disc copies of them, or even publish them online. YouTube, Video Desk, Google Video and Yahoo! Video are all supported for online publication. Users can also optimize their videos for distribution on portable devices.

Các loại file được mở bởi Auto Movie Creator

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Auto Movie Creator có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AMCP

Download Auto Movie Creator

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg