FastStone Photo Resizer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download FastStone Photo Resizer – NA

Phần mềm FastStone Photo Resizer

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

FastStone Photo Resizer là phần mềm gì?

FastStone Photo Resizer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của FastStone Photo Resizer là Version NA (cập nhật NA)

FastStone Photo Resizer là một công cụ chuyển đổi hình ảnh và resizer đó là nhằm cho phép người dùng chuyển đổi, đổi tên, thay đổi kích thước, cắt, xoay, thay đổi độ sâu màu, thêm văn bản và hình mờ cho hình ảnh trong một chế độ hàng loạt dễ dàng. Kéo và thả chuột hoạt động cũng được hỗ trợ. Phiên bản 3.2 bao gồm hỗ trợ cho giao diện cảm ứng, khả năng tương thích với Windows 8, và cải tiến khác và sửa lỗi. hệ điều hành bao gồm Windows 7, Windows 2003, Windows 8, Windows Vista, Windows XP, và Windows Server 2008.

What is FastStone Photo Resizer?

FastStone Photo Resizer is an image converter and resizer that is intended to enable users to convert, rename, resize, crop, rotate, change color depth, add text and watermarks to images in an easy batch mode. Drag and drop mouse operation is well supported. Version 3.2 includes support for Touch interface, compatibility with Windows 8, and other improvements and bug fixes. Operating systems include Windows 7, Windows 2003, Windows 8, Windows Vista, Windows XP, and Windows Server 2008.

Các loại file được mở bởi FastStone Photo Resizer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm FastStone Photo Resizer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download FastStone Photo Resizer

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg