International Company

  International Company là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng International Company – Definition International Company – Kinh tế

  Thông tin thuật ngữ

     

  Tiếng Anh
  Tiếng Việt Công Ty Quốc Tế
  Chủ đề Kinh tế

  Định nghĩa – Khái niệm

  International Company là gì?

  Công ty quốc tế là những công ty có liên quan đến việc xuất khẩu hay bán hàng hóa, dịch vụ của mình cho các quốc gia khác, hoặc xuất nhập khẩu nguyên vật liệu thô nhưng không có khoản đầu tư nào khác vào các quốc gia này.

  Một doanh nghiệp nhỏ ở địa phương mua nguyên liệu từ nước ngoài hoặc bán sản phẩm cho các quốc gia khác về mặt kĩ thuật được coi là công ty quốc tế.

  • International Company là Công Ty Quốc Tế.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

  Ý nghĩa – Giải thích

  International Company nghĩa là Công Ty Quốc Tế.

  Một công ty đa quốc gia, vẫn có một trụ sở trung tâm, nhưng các chi nhánh của doanh nghiệp ở các quốc gia khác nhau chịu trách nhiệm phần nào trong việc nội địa hóa các sản phẩm và tiếp thị để phù hợp với văn hóa. Điều này cho biết thêm lợi thế của việc có thể cung cấp một số sản phẩm phù hợp ở các quốc gia khác nhau, nhưng cũng làm tăng sự phức tạp của việc phải sản xuất và quản lí các dịch vụ khác nhau. Trở thành một công ty quốc tế luôn là mơ ước của tất cả các doanh nghiệp trong nước, để đạt được điều này các doanh nghiệp phải không ngừng phát triển cả về chất lượng lẫn quy mô, và khi đã trở thành công ty đa quốc tế cũng phải tuân thủ các quy luật phát triển của mô hình công ty này.

    Nuisance

  Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

  Ví dụ: Apple, một công ty sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động, … Apple bán sản phẩm của mình trên khắp thế giới, nhưng trụ sở chính và tất cả qui trình phát triển sản phẩm đều nằm ở Mỹ. Apple là một công ty đã quốc gia.

  Thuật ngữ tương tự – liên quan

  Danh sách các thuật ngữ liên quan International Company

  Tổng kết

  Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế International Company là gì? (hay Công Ty Quốc Tế nghĩa là gì?) Định nghĩa International Company là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng International Company / Công Ty Quốc Tế. Truy cập tudien.com.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây