Aimersoft DVD Creator

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Aimersoft DVD Creator – NA

Phần mềm Aimersoft DVD Creator

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Aimersoft DVD Creator là phần mềm gì?

Aimersoft DVD Creator là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Aimersoft DVD Creator là Version NA (cập nhật NA)

Aimersoft DVD Creator là một ổ ghi DVD cho phép người dùng tạo đĩa DVD từ tất cả các định dạng video và hình ảnh để chơi trên bất kỳ máy nghe nhạc DVD hoặc TV. Nó có thể ghi đĩa DVD từ tất cả các định dạng video và hình ảnh như MP4, MOV, WMV, và AVI. Nó có thể biến các bức ảnh vào trình diễn DVD ảnh. Nó cũng cho phép người dùng liên lạc lên video và hình ảnh ngay lập tức với nó được xây dựng trong trình soạn thảo. Nó cũng cung cấp các mẫu menu DVD đẹp. Các Aimersoft DVD Creator có thể ghi các định dạng video khác nhau sang DVD, và thậm chí ghi DVD slideshows ảnh. Công cụ này được khuyến khích để ghi bất kỳ video gia đình và ảnh để DVD.Aimersoft DVD Creator cho phép người dùng ghi đĩa DVD từ tất cả các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, M2TS, vv và tạo trình chiếu hình ảnh DVD cá nhân, với các mẫu menu DVD để xem trên đầu DVD gia đình của người dùng hoặc TV. Ông chỉ cần để tạo ra kiệt DVD của mình với những gì ông muốn, và chỉ đơn giản là thưởng thức chúng là trên màn hình lớn. Không có vấn đề nếu nó là một video đã tải về hoặc một máy quay video, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề tương thích.

What is Aimersoft DVD Creator?

Aimersoft DVD Creator is a DVD burner that lets the user create DVDs from all video and photo formats for play on any DVD player or TV. It can burn DVD from all video and photo formats like MP4, MOV, WMV, and AVI. It can turn photos into photo DVD slideshows. It also lets the user touch up video and photos instantly with its built-in editor. It also offers good-looking DVD menu templates. The Aimersoft DVD Creator can burn various video formats to DVD, and even burn photo DVD slideshows. This tool is recommended to burn any home video and photos to DVD.Aimersoft DVD Creator lets the user burn DVD from all popular video formats such as MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, M2TS, etc. and create personalized photo DVD slideshows, with DVD menu templates for watching on the user’s home DVD player or TV. He just needs to create his DVD masterpiece with what he wants, and simply enjoy them being on the big screen. No matter if it’s a downloaded video or a camcorder video, the user does not need to worry about the compatibility issues.

Các loại file được mở bởi Aimersoft DVD Creator

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Aimersoft DVD Creator có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Aimersoft DVD Creator

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg