BFlix

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download BFlix – NA

Phần mềm BFlix

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

BFlix là phần mềm gì?

BFlix là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của BFlix là Version NA (cập nhật NA)

BFlix là một cặp của các chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn nội dung mọi lúc mọi nơi bạn muốn nó, dưới hình thức của một ứng dụng máy tính để bàn hoặc một trình duyệt plugin mà có dạng của một thanh công cụ. Các ứng dụng desktop, gọi BFlix Gadget, và các plugin trình duyệt, được gọi là Toolbar BFlix, có mục đích tương tự, trong đó họ thập tự giá tham khảo chủ đề thú vị trên Internet, cung cấp cho bạn nội dung từ các trang web yêu thích của bạn, và nhiều hơn nữa tất cả trong một vị trí trung tâm. Cả Gadget và Thanh công cụ cần cài đặt, mặc dù bạn chỉ cần một để tận dụng khả năng của BFlix; đến nay là Thanh công cụ là nhỏ hơn so với tiện ích về kích thước và trọng lượng, nhưng Gadget cho phép bạn tìm kiếm các chủ đề và nội dung mà không cần phải khởi động một browser.BFlix cũng duyệt web cho nội dung miễn phí và hợp pháp, trong trường hợp có vấn đề với bản quyền và tính chất pháp lý, và giúp bạn tìm những người có thể được perused hoặc tải về miễn phí. Bạn có thể tìm các trò chơi và câu đố và theo đuổi tương tác khác khắp nơi trên web bằng cách sử dụng các tiện ích hoặc Thanh công cụ, hoặc thậm chí tìm trực tuyến các chương trình truyền hình trực tuyến tất cả trong một nhấp chuột duy nhất. Với BFlix, tất cả trong số này là có sẵn cho bạn ở một vị trí thuận tiện.

What is BFlix?

BFlix is a pair of programs designed to give you content whenever and wherever you want it, in the form of a desktop application or a browser plugin that takes the form of a toolbar. The desktop application, called BFlix Gadget, and the browser plugin, called the BFlix Toolbar, have similar purposes, in which they cross reference interesting topics around the Internet, provide you content from your favorite sites, and more all in one central location. Both the Gadget and the Toolbar require installation, although you only need one to take advantage of BFlix’s capabilities; by far the Toolbar is smaller than the Gadget in terms of size and weight, but the Gadget enables you to search for these topics and content without having to launch a browser.BFlix also browses the web for free and legal content, in case there are issues with copyright and legalities, and helps you find those that can be perused or downloaded for free. You can find games and quizzes and other interactive pursuits around the web using either the Gadget or the Toolbar, or even find streaming TV shows online all in a single click. With BFlix, all of these are available to you in one convenient location.

Các loại file được mở bởi BFlix

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm BFlix có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download BFlix

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg