BS.Player FREE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download BS.Player FREE – NA

Phần mềm BS.Player FREE

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

BS.Player FREE là phần mềm gì?

BS.Player FREE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của BS.Player FREE là Version NA (cập nhật NA)

BS.Player Free là phần mềm miễn phí từ Đội AB mà cài đặt một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông trên các máy tính Windows, với sức chứa một loạt các định dạng. Từ các định dạng đĩa video và audio, sang các định dạng kỹ thuật số và Web phổ biến; BS.Player là khả năng hỗ trợ một loạt các tập tin âm thanh và video có sẵn trong extensions.Users tập tin phương tiện truyền thông khác nhau có thể xem phim độ nét cao của họ từ các cầu thủ, vì nó hỗ trợ HD DVD và AVCHD; cộng, người dùng cũng có thể xem video / phim trong các định dạng đầu ra sau đây: DIVX, XVID, MOV (QuickTime Movie), Real Media (RM), MKV, ASF, WMV, DV, OGM, AVI, MPG, MPEG-1, 2 và 4; 3IVX, DTS, FLV, VOB, WAV, MPA; MP1, 2 và 3; Ogg và AAC. Người chơi tương tự như vậy cho phép từ phương tiện truyền thông trực tuyến từ YouTube và các trang web chia sẻ video khác. Một phiên bản trả tiền của phần mềm cũng có sẵn, BS.Player PRO. Các phiên bản PRO cho phép người dùng tiết kiệm video trực tiếp từ YouTube sang một đĩa cục bộ, tùy chỉnh equalizer của người chơi, quay video để tập tin, được nâng cấp miễn phí. Phiên bản PRO cũng cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị TV tuner. Cả hai phiên bản tương thích với Windows 98 đến Windows 7.

What is BS.Player FREE?

BS.Player FREE is freeware from the AB Team that installs a media player on Windows computers, which can accommodate a wide range of formats. From video and audio disc formats, to popular digital and Web formats; BS.Player is able to support a variety of audio and video files that come in different media file extensions.Users can watch their High Definition movies from the player, as it supports HD DVD and AVCHD; plus, users can also watch videos/movies in the following output formats: DIVX, XVID, MOV (QuickTime Movie), Real Media (RM), MKV, ASF, WMV, DV, OGM, AVI, MPG, MPEG-1, 2 and 4; 3IVX, DTS, FLV, VOB, WAV, MPA; MP1, 2 and 3; Ogg and AAC. The player likewise allows from media streaming from YouTube and other video-sharing websites. A paid version of the software is also available, the BS.Player PRO. The PRO version allows the user to save videos streamed from YouTube to a local disk, customize the player’s equalizer, capture video to file, get upgrades for free. The PRO version also provides support to TV tuner devices. Both versions are compatible with Windows 98 up to Windows 7.

Các loại file được mở bởi BS.Player FREE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm BS.Player FREE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3GPAPEASFASXAVIBSIBSLCDADIVXFLACFLVM2TSM2VM3UMKVMP2MP3MP4MPGMTSOGGOGMPLSVOBWAVWMAWMV

Download BS.Player FREE

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg