Comodo IceDragon

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Comodo IceDragon – NA

Phần mềm Comodo IceDragon

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Comodo IceDragon là phần mềm gì?

Comodo IceDragon là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Comodo IceDragon là Version NA (cập nhật NA)

Comodo Ice Dragon là một trình duyệt Internet Mozilla Firefox dựa trên. Buổi biểu diễn này cung cấp và tăng cường bảo mật cho trình duyệt lõi. Nó đặc biệt hoạt động trên tăng tốc tải trang thông qua dịch vụ DNS an toàn tích hợp và truyền thông xã hội hội nhập của Comodo.

What is Comodo IceDragon?

Comodo Ice Dragon is a Mozilla Firefox-based Internet browser. This offers performance and security enhancement to the core browser. It specifically works on speeding page loading through Comodo’s integrated secure DNS service and social media integration.

Các loại file được mở bởi Comodo IceDragon

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Comodo IceDragon có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) HTMHTMLMFPOGAOGVSHTMLSVGSVGZWEBMXHTXHTML

Download Comodo IceDragon

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg