Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition – NA

Phần mềm Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition là phần mềm gì?

Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition là Version NA (cập nhật NA)

Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition là một trò chơi máy tính thuộc về Tìm Hidden Object và Time Management loại trò chơi. Các Gardenscapes ban đầu đã được-gì ngạc nhiên-liên quan đến việc thiết lập vườn, nhưng phần tiếp theo này được thiết lập chủ yếu trong dinh thự của nhân vật chính. thách thức trung tâm của trò chơi để người chơi là để làm đẹp lên dinh thự, mà đã bị bỏ qua trong dự án vườn dàn xếp tỷ số của nhân vật chính (từ các trò chơi Gardenscapes đầu tiên) và đang trong đau cần một tân trang lại. Để đạt được cải tạo đó, người chơi cần phải đi qua quá lộn xộn, phòng thay đổ nát của ngôi nhà để tìm đối tượng ẩn mà có thể được bán cho khách hàng chờ đợi tại một bán lục lọi. Người chơi được kể trước thời hạn những gì từng khách hàng muốn, vì vậy ông có một danh sách sẵn sàng để giúp đỡ anh ấy tách các hàng hóa từ thùng rác trong sự lộn xộn, vì nó were.Gardenscapes là một trò chơi cho các hệ thống Windows, và nó đòi hỏi tối thiểu 512MB bộ nhớ để chạy. Hiện có hơn 60 cấp độ cho người chơi đảm nhận, và chúng được tăng cường bởi một số mini-game và những thách thức phía.

What is Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition?

Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition is a computer game that belongs to the Find the Hidden Object and Time Management game categories. The original Gardenscapes was—unsurprisingly—concerned with garden settings, but this sequel is set largely within the main character’s mansion. The game’s central challenge to the player is to spruce up the manor, which has been overlooked during the main character’s garden-fixing project (from the first Gardenscapes game) and is in sore need of a refurbishing. In order to achieve that renovation, the player needs to go through the overly cluttered, rather decrepit rooms of the house in order to find hidden objects that can be sold to waiting customers at a rummage sale. The player is told ahead of time what each customer would like, so he has a list ready to help him separate the goods from the garbage in the clutter, as it were.Gardenscapes is a game for Windows systems, and it requires a minimum of 512MB of memory to run. There are more than 60 levels for the player to take on, and these are augmented by a number of mini-games and side challenges.

Các loại file được mở bởi Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RGIRGUNINST

Download Gardenscapes – Mansion Makeover Premium Edition

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg