MapleStory

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MapleStory – NA

Phần mềm MapleStory

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MapleStory là phần mềm gì?

MapleStory là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MapleStory là Version NA (cập nhật NA)

MapleStory là một trò chơi cho phép bạn tạo nhân vật của riêng bạn và phong cách với sự lựa chọn của nét mặt, kiểu tóc và trang thiết bị mà bạn sẽ sử dụng khi bạn đi vòng quanh thế giới Maple hoặc đấu tranh trong lĩnh vực này. Maple Thế giới là một nơi trong vũ trụ với những ngọn núi cao, rừng giàu và sa mạc trống. Bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn như là một Explorer trong Victoria Island, nơi bạn sẽ tìm thấy những nơi như thành phố Kerning, Ellinia và Perion, và quê hương của Nautilus và Henesys, tính cách thời trang.

What is MapleStory?

MapleStory is a game that lets you create your own character and style with choices of facial expressions, hairstyles and equipments that you will use as you go around Maple World or fight in the field. Maple World is a place in the universe with high mountains, rich forests and empty deserts. You begin your adventure as an Explorer in Victoria Island where you will find places such as the Kerning City, Ellinia and Perion, and home to Nautilus and Henesys, the fashion persona.

Các loại file được mở bởi MapleStory

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MapleStory có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MapleStory

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg