Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology – NA

Phần mềm Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology là phần mềm gì?

Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology là Version NA (cập nhật NA)

Age of Mythology là một T [teen] trò chơi bởi ESRB đánh giá. Bạn chơi trong một môi trường nơi bạn chiến đấu với những con quái vật huyền thoại và các vị thần có tiếng nói về các vấn đề sinh tử. Nó có một gói mở rộng, Age of Mythology: The Titans. Bạn có thể chọn từ một trong chín các nền văn minh cổ xưa để dẫn dắt người đàn ông của bạn thông qua một đế chế như tham gia vào cuộc chiến chống lại kẻ thù của bạn, xây dựng quân đội lớn, nhận và lưu trữ các nguồn lực, xây dựng các khu định cư mới, quản lý tuyến đường cho lợi nhuận và thương mại, cải thiện sản xuất, tăng cường của bạn sức mạnh quân sự, khám phá vùng đất mới và di chuyển về phía trước với bốn ages.To khác nhau có những triều đại tối cao, bạn có thể sử dụng những sinh vật thần thoại như Cyclops và Minotaur để làm suy yếu kẻ thù của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu sự giúp đỡ của các vị thần để gửi thiên thạch xuống thành của đối phương sụp đổ hoặc để quân địch bỏ qua với những cơn bão sét. Trò chơi có một môi trường đồ họa 3D. lời khuyên gây khó chịu cho chơi bao gồm cho kẻ thù của bạn một cuộc tấn công bất ngờ ban đầu, sử dụng hành vi phạm tội để mở rộng như đói kẻ thù của bạn từ thức ăn và vàng, lấy đi kẻ thù của bạn trong những ý tưởng về sức mạnh của quân đội của bạn để họ chi tiêu vào các nguồn tài nguyên không cần thiết, quấy rối và áp lực đối với bạn trại đối phương để đánh lạc hướng chiến lược của mình bằng cách giữ cho cuộc chiến trên lãnh thổ của họ, huấn luyện binh sĩ của bạn để được lót phía trước, rút ​​lui chứ không phải là một trận chiến mất. Đừng lãng phí sức mạnh thần của bạn vì chúng có thể được sử dụng một lần duy nhất. Đừng sử dụng chúng quá sớm như bạn có thể kết thúc lãng phí chúng. Thực hiện theo các đơn vị chữa bệnh trong mọi nền văn hóa. Sử dụng đơn vị thần thoại để hỗ trợ và bảo vệ các đơn vị con người của bạn. Kết hợp đơn vị để bảo vệ chống lại các mẹo attacks.Defensive bao gồm khảo sát các khu vực xung quanh cơ sở của bạn để bạn có thể xem xét làm thế nào bạn sẽ xây dựng cấu trúc của bạn, sử dụng rào cản tự nhiên như rừng và đá bất khả xâm phạm đối với bức tường tạm bợ của bạn, Towers được tăng cường với các đơn vị quân sự, phân công các đơn vị kỵ binh cho các đơn vị phòng thủ căn cứ của bạn, lan rộng ra các bức tường và tháp của bạn để tránh phá hủy đơn bởi kẻ thù của bạn.

What is Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology?

Age of Mythology is a rated T [teen] game by the ESRB. You play in a setting where you battle with legendary monsters and the gods have a say on mortal affairs. It has an expansion pack, the Age of Mythology: The Titans. You choose from one of the nine ancient civilizations to lead your men through an empire such as engaging in war against your enemies, building great armies, getting and storing resources, establishing new settlements, managing routes for profit and trade, improving production, strengthening your military power, exploring new territories and moving forward to four different ages.To have supreme reign, you can use mythological creatures such as Cyclops and Minotaurs to weaken your enemies. You can also ask the help of the gods to send meteors down to crash enemy towns or to dissemble enemy troops with lightning storms. The game has a 3D graphical environment. Offensive tips for playing include giving your enemies an initial surprise attack, use offense to expand such as starving your enemy from food and gold, depriving your enemy of the idea of your army’s strength for them to spend on unnecessary resources, harassment and pressure on your opponent’s camp to distract their strategy by keeping the fight on their territory, train your troops to be front liners, retreat rather than lose a battle. Don’t waste your god powers as they can be used only once. Don’t use them too early as you might end up wasting them. Follow the healing units in every culture. Use mythological units to support and protect your human units. Combine units to protect against attacks.Defensive tips include surveying the area around your base for you to consider how you would build your structures, using natural barriers such as forests and impenetrable rocks for your makeshift walls, Towers reinforced with military units, assigning cavalry units to your base defense units, spreading out your walls and Towers to avoid single destruction by your enemies.

Các loại file được mở bởi Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Ensemble Studios Age of Mythology

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg