SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool – NA

Phần mềm SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool là phần mềm gì?

SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool là Version NA (cập nhật NA)

Super AntiSpyware thay thế Bắt đầu Tool là một thành phần của ứng dụng Siêu AntiSpyware tạo ra một tập tin thực thi ngẫu nhiên để khởi động chương trình siêu AntiSpyware. Đây bỏ qua xu hướng của một số phần mềm độc hại hung hăng và virus chặn truy cập đến các chương trình nổi tiếng chống phần mềm gián điệp hoặc chống virus khi chúng lây nhiễm sang máy tính bằng cách xóa tập tin thực thi của họ, hoặc hạn chế truy cập vào các file .exe; với Alternate Bắt đầu Tool, điều này bị cản trở, và các ứng dụng siêu AntiSpyware vẫn đưa ra như ứng dụng normal.The Siêu AntiSpyware là một chương trình bảo mật được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm và quét các file và phần mềm độc hại không mong muốn trong máy tính của bạn. Với hơn 30 triệu lượt tải đã đăng ký rồi, dòng siêu AntiSpyware tính năng phiên bản tiêu chuẩn (nhưng nâng cao) trong những tính năng đó là điển hình của hầu hết các anti-spyware hiện đại hoặc phần mềm chống phần mềm độc hại. Điều này bao gồm một chức năng quét và phát hiện engine độc ​​quyền, cho phép phát hiện nhanh chóng và dễ dàng các loại phần mềm độc hại như virus, trojan, rootkit và không ảnh hưởng hiệu năng hệ thống của bạn, như hầu hết các loại phần mềm này làm. Nó cũng gói một công cụ sửa chữa có thể sửa chữa và sửa chữa các lỗi registry và trục trặc hệ thống khác do hậu quả của một cuộc tấn công virus, cộng với một lá chắn thời gian thực bảo vệ chống lại các cuộc tấn công thêm rằng chạy ở chế độ nền.

What is SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool?

The Super AntiSpyware Alternate Start Tool is a component of the Super AntiSpyware application that creates a random executable file to start the Super AntiSpyware program. This bypasses propensity of some aggressive malware and viruses that block access to known anti-spyware or anti-virus programs when they infect a computer by deleting their executables, or restricting access to these .exe files; with the Alternate Start Tool, this is prevented, and the Super AntiSpyware application is still launched as normal.The Super AntiSpyware application is a security program specifically designed to search for and scan unwanted files and malware in your computer. With over 30 million registered downloads already, the Super AntiSpyware line features standard (but enhanced) versions of the features that are typical of most modern anti-spyware or anti-malware software. This includes a proprietary scanning and detection engine, which allows for quick and easy detection of various types of malware like viruses, Trojans, and rootkits without impacting your system performance, as most types of this software do. It also packages a repair tool that can repair and fix registry errors and other system malfunctions in the aftermath of a virus attack, plus a real-time shield that protects against further attacks that run in the background.

Các loại file được mở bởi SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download SUPERAntiSpyware Alternate Start Tool

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg