Accent Special Edition

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Accent Special Edition – NA

Phần mềm Accent Special Edition

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Accent Special Edition là phần mềm gì?

Accent Special Edition là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Accent Special Edition là Version NA (cập nhật NA)

Accent Special Edition là một trình xử lý đa ngôn ngữ được phát triển bởi Accent phần mềm quốc tế Công ty TNHH Phần mềm này cho phép người dùng văn bản đầu vào và tạo tài liệu trong một số ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Hebrew, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, và các phần mềm khác languages.The châu Âu bao gồm một kiểm tra chính tả, một từ điển đồng nghĩa và từ điển Berlitz Interpreter. menu Switchable, phím tắt và bố trí, và hơn 75 phông chữ TrueType là tương tự như vậy tính năng của phần mềm. Chương trình này sử dụng 5 bảng chữ cái: Đông Âu, Tây Âu, Cyrillic, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Đối với thực đơn, người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ là tốt. Có tám ngôn ngữ trình đơn trong tất cả, đó là những điều sau đây: Phần Lan, tiếng Anh, Đức, Nga, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Một phiên bản ánh sáng cũng có sẵn, Accent Express. Phần mềm này cũng bao gồm tất cả các ngôn ngữ có tính năng có sẵn trong Accent phiên bản đặc biệt. Sự khác biệt giữa hai là rằng Accent Special Edition cũng cung cấp cho người dùng các style sheet, một bộ đếm chữ, in sáp nhập, và các bộ lọc tài liệu. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành Windows. Cả hai phiên bản được cung cấp để chỉ mua.

What is Accent Special Edition?

Accent Special Edition is a multilingual word processor developed by Accent Software International Ltd. The software allows the user to input texts and create documents in several languages including English, Hebrew, Russian, German, Italian, Spanish, and other European languages.The software includes a spell checker, a thesaurus and the Berlitz Interpreter dictionary. Switchable menus, keyboard shortcuts and layouts, and more than 75 TrueType fonts are likewise features of the software. The program utilizes 5 alphabets: East European, West European, Cyrillic, Greek and Turkish. For the menu, users can change the language as well. There are eight menu languages in all, which are the following: Finnish, English, German, Russian, French, Italian, Spanish and Portuguese. A light version is also available, Accent Express. The software also includes all the language features available in Accent Special Edition. The differences between the two are that Accent Special Edition also provides the user with style sheets, a word counter, print merging, and document filters. The software is compatible with Windows operating systems. Both versions are offered for purchase only.

Các loại file được mở bởi Accent Special Edition

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Accent Special Edition có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ACCACT

Download Accent Special Edition

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg