Adobe Fireworks

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Adobe Fireworks – Adobe

Phần mềm Adobe Fireworks

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version CS6 (cập nhật 12/13/2018)
Nhà phát triển Adobe
Hệ điều hành Windows
Giấy phép Commercial
Nhóm phần mềm Graphics
Đánh giá 1.8 ★ (29 Bình chọn)

Adobe Fireworks là phần mềm gì?

Adobe Fireworks là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Graphics được phát triển bởi Adobe. Phiên bản mới nhất của Adobe Fireworks là Version CS6 (cập nhật 12/13/2018)

Adobe Fireworks là một bitmap và đồ họa vector biên tập. Chương trình này ban đầu được phát triển bởi Macromedia trước khi được mua lại bởi Adobe vào năm 2005. Adobe phát triển sau đó ngừng của chương trình tháng 5 năm 2013, nhưng nó vẫn còn có sẵn trong Creative Cloud phiên bản Creative Suite 6.

What is Adobe Fireworks?

Adobe Fireworks is a bitmap and vector graphics editor. The program was originally developed by Macromedia before being acquired by Adobe in 2005. Adobe then ceased development of the program in May 2013, but it is still available in Creative Cloud as the Creative Suite 6 version.

Các loại file được mở bởi Adobe Fireworks

File ban đầu được hỗ trợ: .PNG – Portable Network Graphic

Các định dạng file file khác phần mềm Adobe Fireworks có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Adobe Fireworks

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg