AJP File

? Cách mở file .AJP? Những phần mềm mở file .AJP và sửa file lỗi. Convert Binary AJP file sang định dạng khác.

.AJP File Extension

   

File name AJP File
File Type CCTV Video File
Nhà phát triển N/A
Phân loại Video Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.1 ★ (15 Bình chọn)

File .AJP là file gì?

AJP là Video Files – CCTV Video File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi N/A.

Quay video được tạo ra bởi truyền hình mạch kín (CCTV) camera an ninh và DVR (Digital Video Recorder) thiết bị; tạo ra khi sao lưu một DVR JPEG2000 vào đĩa CD, DVD, hoặc ổ đĩa USB bên ngoài; có thể được chơi với AJP Player (hay còn gọi là “Backup CD”), trong đó có sẵn từ trang web Hỗ trợ JPEG 2000.

What is a AJP file?

Video recording created by closed-circuit television (CCTV) security cameras and DVR (Digital Video Recorder) equipment; created when backing up a JPEG2000 DVR to CDs, DVDs, or USB external drives; can be played with the AJP Player (also called “Backup CD Player”), which is available from the JPEG 2000 Support website.

Cách mở .AJP file

Để mở file .AJP click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .AJP bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .AJP

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .AJP do người dùng đóng góp.

  • Anfy
  • Alphaedit
  • Alphaedit
  • NCEDIT Application
  • Media Player Classic
  • FileMaker Pro Runtime
  • FileMaker Pro Runtime

Chuyển đổi file .AJP

File .AJP có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.