Capsule hotel

Định nghĩa Capsule hotel là gì?

Capsule hotelKhách sạn nang. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Capsule hotel – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Thuật ngữ kinh doanh A-Z

Giải thích ý nghĩa

Khách sạn Nhật Bản (gọi tắt là Capseru Hoteru) mà tiền thuê hộp giống như ngăn (thường là 6 x 3 x 3 feet) gần các sân bay và nhà ga ngủ như thay thế giá rẻ để phòng để nghỉ qua đêm. Nó thường là một ‘người đàn ông duy nhất’ thành lập, và mỗi khoang được trang bị phổ biến với một báo động, quạt, radio / tv, và bức màn. Ngoài một chiếc giường hoàn toàn làm-up, các tiện nghi bao gồm dép đi trong nhà, áo choàng ban đêm, và một chiếc khăn (để tắm trong phòng tắm khách sạn).

Definition – What does Capsule hotel mean

Japanese hotel (called Capseru Hoteru) that rents box-like sleeping compartments (typically 6 x 3 x 3 feet) near airports and railway stations as cheap alternative to rooms to overnight guests. It is usually a ‘men only’ establishment, and each compartment is commonly equipped with an alarm, fan, radio/tv, and curtain. In addition to a fully made-up bed, the amenities include slippers, night robe, and a towel (for bathing in the hotel shower).

Source: ? Business Dictionary