EX5 File

? Cách mở file .EX5? Những phần mềm mở file .EX5 và sửa file lỗi. Convert Binary EX5 file sang định dạng khác.

.EX5 File Extension

   

File name EX5 File
File Type MetaTrader 5 Program File
Nhà phát triển MetaQuotes Software Corp.
Phân loại Executable Files
Định dạng Binary
Độ phổ biến 3.5 ★ (4 Bình chọn)

File .EX5 là file gì?

EX5 là Executable Files – MetaTrader 5 Program File, dưới định dạng Binary được phát triển bởi MetaQuotes Software Corp..

Hồ EX5 là một chương trình biên soạn bằng văn bản cho MetaTrader, một sàn giao dịch trực tuyến. Nó chứa mã thực thi đã được biên soạn từ một chỉ .MQ5 tùy chỉnh, Expert Advisor, hoặc tập tin mã nguồn kịch bản. file EX5 thay .EX4 file với việc phát hành MetaTrader 5.

What is a EX5 file?

An EX5 file is a compiled program written for MetaTrader, an online trading platform. It contains executable code that has been compiled from an .MQ5 custom indicator, Expert Advisor, or script source code file. EX5 files replaced .EX4 files with the release of MetaTrader 5.

Cách mở .EX5 file

Để mở file .EX5 click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .EX5 bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .EX5

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .EX5 do người dùng đóng góp.

  • MetaQuotes MetaTrader
  • MetaTrader Admiral Markets UK Ltd
  • MetaTrader Admiral Markets UK Ltd
  • Swissquote Ltd MT5 Client Terminal

Chuyển đổi file .EX5

File .EX5 có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.