KDENLIVE File

? Cách mở file .KDENLIVE? Những phần mềm mở file .KDENLIVE và sửa file lỗi. Convert XML KDENLIVE file sang định dạng khác.

.KDENLIVE File Extension

   

File name KDENLIVE File
File Type Kdenlive Project File
Nhà phát triển KDE
Phân loại Video Files
Định dạng XML
Độ phổ biến 3.8 ★ (4 Bình chọn)

File .KDENLIVE là file gì?

KDENLIVE là Video Files – Kdenlive Project File, dưới định dạng XML được phát triển bởi KDE.

dự án chỉnh sửa video tạo ra bởi KDEnlive, một trình biên tập video mã nguồn mở dành cho Linux; lưu trong một định dạng XML và chứa tham chiếu đến tập tin âm thanh và video cũng như sự sắp xếp của clip trên timeline chỉnh sửa; có thể được xuất khẩu sang DVD, MPEG2, MP4 và các định dạng khác.

What is a KDENLIVE file?

Video editing project created by Kdenlive, an open source video editor for Linux; saved in an XML format and contains references to audio and video files as well as the arrangement of clips on the editing timeline; can be exported to DVD, MPEG2, .MP4, and other formats.

Cách mở .KDENLIVE file

Để mở file .KDENLIVE click đúp (double click) vào tập tin. Hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open) Một số file mở rộng cần cài phần mềm chuyên dụng để mở. Trong một số trường hợp file .KDENLIVE bị lỗi cần phải sửa (fix) mới có thể mở được. Dùng các phần mềm/hoặc công cụ dưới đây để mở và sửa file lỗi.

Phần mềm mở file .KDENLIVE

Dưới đây là danh sách các phần mềm có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file .KDENLIVE do người dùng đóng góp.

Chuyển đổi file .KDENLIVE

File .KDENLIVE có thể được chuyển đổi sang định dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường các phần mềm có thể mở file có thể chuyển đổi được định dạng khác.