MusicBee

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MusicBee – NA

Phần mềm MusicBee

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MusicBee là phần mềm gì?

MusicBee là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MusicBee là Version NA (cập nhật NA)

MusicBee là một chương trình máy tính được phát triển bởi Steven Mayall rằng những món quà cho người sử dụng một người quản lý âm thanh và máy nghe nhạc. Là một quản lý tập tin âm thanh, phần mềm có thể được kích hoạt để tự động sắp xếp các bản nhạc của người dùng theo kiểu âm nhạc, nghệ sĩ, và tên album. Các tập tin có tổ chức này sau đó được lưu trữ trong thư viện của người chơi. Người dùng cũng có thể sắp xếp các files âm nhạc của họ, theo cách họ thích it.Also bao gồm trong phần quản lý của nó là một tiện ích để chuyển đổi file audio sang bất cứ định dạng được hỗ trợ bởi phần mềm. Là một người chơi âm thanh, phần mềm cung cấp hỗ trợ cho các định dạng khác nhau, bao gồm cả những người nổi tiếng như WAV và WMA, MP3, M4A, APE, AAC, MPC, WV, OGG, TAK, và OPUS. Người chơi cũng có thể đọc và chạy bài nhạc trong CD nhạc. Nếu người dùng muốn lưu các bản nhạc CD trên máy tính của họ, người chơi cũng cho phép trích xuất CD. Nhạc cá nhân hoặc toàn bộ album có thể được tách. Cài đặt cho giao diện người dùng có thể được tùy chỉnh, và các phím nóng có thể được chỉ định dựa trên sở thích của người dùng.

What is MusicBee?

MusicBee is a computer program developed by Steven Mayall that presents to the user an audio manager and player. As an audio file manager, the software can be enabled to automatically organize the user’s music tracks according to music type, artist, and album name. The organized files are then stored in the player’s library. The user may also manually organize their music files, according to how they prefer it.Also included in its management component is a utility for converting audio files into any of the formats supported by the software. As an audio player, the software provides support for various formats, including popular ones such as WAV and WMA, MP3, M4A, APE, AAC, MPC, WV, OGG, TAK, and OPUS. The player is also able to read and run audio tracks from music CDs. If the user wishes to save CD tracks on their computer, the player also allows for CD ripping. Individual tracks or the entire album may be ripped. Settings for the user interface may be customized, and hotkeys may be assigned based on the preference of the user.

Các loại file được mở bởi MusicBee

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MusicBee có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AC3AIFAIFFAPEASXBWFCDACUEFLACM1AM2AM3UMACMP+MP1MP3MP3PROMPAMPCMPPMUSOFROFSOGGOPUSPLSSPXTAKTTAWAVWMAWPLWVXSPF

Download MusicBee

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg