PhotoScape

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download PhotoScape – NA

Phần mềm PhotoScape

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

PhotoScape là phần mềm gì?

PhotoScape là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của PhotoScape là Version NA (cập nhật NA)

Một số nói rằng Adobe Photoshop được đánh giá quá cao và quá mức cần thiết cho hầu hết công việc hàng ngày của chỉnh sửa ảnh hoặc quản lý, và các nhà phát triển của Photoscape sẽ đồng ý. Photoscape là một đơn giản và hình ảnh vui nhộn phần mềm chỉnh sửa mà có tất cả các tính năng cơ bản của Photoshop đáng kính, nhưng không có tất cả các chuông và còi của một tên thương hiệu (và các công cụ cao cấp hơn mà chỉ thiết kế đồ họa nghiêm trọng và những người trong nghề có thể cần) . Và nó cũng đi kèm miễn phí và có thể dễ dàng được tải về từ trang web của Photoscape, không giống như người anh họ lớn hơn và đắt tiền hơn của nó; Tuy nhiên, một hạn chế là Photoscape chỉ chạy trên các máy tính tương thích với Windows, và các phiên bản mới nhất chỉ từ Windows 2000 và higher.PhotoScape cung cấp tính năng cơ bản tương tự như Photoshop Elements của Adobe, nhưng một số Photoscape độc ​​quyền. Photoscape cung cấp một tính năng Viewer mà bạn có thể sử dụng để tạo trình chiếu hoặc chỉ xem một hình ảnh duy nhất, cộng với chỉnh sửa hàng loạt nơi bạn có thể thay đổi kích thước, cắt xén, điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng của hình ảnh; bạn cũng có thể thêm bong bóng lời nói và bóng bay, khảm, chú thích, các bộ lọc khác nhau, loại bỏ mắt đỏ, và một số bàn chải để tạo ra hình ảnh hoặc tăng cường những cái hiện có. Nó cũng sử dụng một tính năng Mặt Search nơi bạn có thể tìm thấy một khuôn mặt tương tự trên hình ảnh của bạn từ Internet.

What is PhotoScape?

Some say that Adobe Photoshop is overrated and an overkill for mostly day to day tasks of photo retouching or management, and the developers of PhotoScape would agree. PhotoScape is a simple and fun image editing software that has all the basic features of the venerable Photoshop, but without all the bells and whistles of a brand name (and the more advanced tools that only serious graphic designers and those in the profession may need). And it also comes free of charge and can easily be downloaded from the PhotoScape website, unlike its bigger and more expensive cousin; however, one limitation is that PhotoScape only runs on Windows-compatible computers, and the latest versions only from Windows 2000 and higher.PhotoScape offers similar basic features to Adobe’s Photoshop Elements, but some are PhotoScape-exclusive. PhotoScape offers a Viewer feature which you can use to create slideshows or just view a single image, plus batch editing where you can resize, crop, adjust the colors, contrast and brightness of an image; you can also add speech bubbles and balloons, mosaics, caption, various filters, red eye removal, and several brushes to create pictures or enhance existing ones.  It also uses a Face Search feature where you can find a similar face on your image from the Internet.

Các loại file được mở bởi PhotoScape

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm PhotoScape có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download PhotoScape

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg