Windows Live Writer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Windows Live Writer – NA

Phần mềm Windows Live Writer

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Windows Live Writer là phần mềm gì?

Windows Live Writer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Windows Live Writer là Version NA (cập nhật NA)

Windows Live Writer là một ứng dụng máy tính để bàn tích hợp liền mạch với các dịch vụ blog trực tuyến (như WordPress và TypePad). Sử dụng Windows Live Writer, người ta có thể viết bài đăng trên blog chất lượng cao trong sự an toàn và an ninh của máy tính để bàn của riêng bạn mà không cần phải sử dụng giao diện web dịch vụ blog để nhập một bài đăng blog. Mặc dù nhầm lẫn với một phần mềm xử lý văn bản đơn giản, mà nó có thể làm tốt trong một thời trang nhất định, sức mạnh thực tế Live Writer là nhập khẩu báo của bạn tới dịch vụ blog tương thích trên Internet.

What is Windows Live Writer?

The Windows Live Writer is a desktop application that integrates seamlessly with online blogging services (such as WordPress and TypePad). Using Windows Live Writer, one can write high-quality blog posts in the safety and security of your own desktop without having to use blog services’ web interface to input a blog post. Although mistaken for a simple word-processing software, which it can do well in a certain fashion, Live Writer’s actual strength is in importing your posting to compatible blog services on the Internet.

Các loại file được mở bởi Windows Live Writer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Windows Live Writer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BLOGTHISWPOST

Download Windows Live Writer

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg