Lemonade Tycoon

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Lemonade Tycoon – NA

Phần mềm Lemonade Tycoon

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Lemonade Tycoon là phần mềm gì?

Lemonade Tycoon là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Lemonade Tycoon là Version NA (cập nhật NA)

Lemonade Tycoon là một trò chơi máy tính được phát triển bởi Hexacto và Jamdat, và phát hành bởi một số trang web chơi game bao gồm cả Electronic Arts, Inc (EA). Các trò chơi cơ bản liên quan đến việc làm cho nước chanh và bán nó để tạo ra lợi nhuận. Đây là một trò chơi máy nghe nhạc duy nhất, nơi người chơi được yêu cầu phải đưa ra một công thức nước chanh và bán nó trên một đứng chanh. Các đứng chanh có thể được đặt tại các địa điểm khác nhau, với mỗi địa điểm có nhân khẩu học của riêng mình, trong đó người chơi phải đi vào xem xét để đưa ra các ngành nghề kinh doanh successful.People để mua nước chanh và các cầu thủ phải phục vụ họ tất cả trong một cách kịp thời, để ngăn chặn chúng từ bỏ đi kết quả là các cầu thủ mất kinh doanh tốt. Đầu đề tin tức và thông tin thời tiết được cung cấp, trong đó người chơi tương tự như vậy phải đưa vào tài khoản khi đến với chiến lược kinh doanh để làm cho các cầu thủ work.The kinh doanh nước chanh cũng phải đảm bảo rằng họ có đủ nguồn cung cấp để làm cho nước chanh hơn trong trường hợp nó chạy ra ngoài ở giữa một ngày làm việc. Lemonade Tycoon có sẵn cho các nền tảng khác nhau bao gồm Windows, Windows Mobile, iPhone, và Mac OS X. Các trò chơi có thể được chơi trực tuyến miễn phí thông qua các phiên bản dùng thử. Phiên bản đầy đủ có dạng CD đóng hộp.

What is Lemonade Tycoon?

Lemonade Tycoon is a computer game developed by Hexacto and Jamdat, and published by several gaming websites including Electronic Arts, Inc. (EA). The game basically involves making lemonade and selling it to make a profit. This is a single player game, where the player is required to come up with a lemonade recipe and sell it on a lemonade stand. The lemonade stand can be placed in different locations, with each location having its own demographics, which the player has to take into consideration in order to make the business successful.People line up to buy lemonade and the player has to serve them all in a timely manner, to prevent them from walking away resulting in the player losing good business. News headlines and weather information are provided, which the player must likewise take into account when coming up with business strategies to make the lemonade business work.The player also has to make sure that they have enough supplies to make more lemonade in case it runs out in the middle of a business day. Lemonade Tycoon is available for different platforms including Windows, Windows Mobile, iPhone, and Mac OS X. The game can be played online for free through the trial version. Full version comes in boxed CD form.

Các loại file được mở bởi Lemonade Tycoon

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Lemonade Tycoon có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RGIRGUNINST

Download Lemonade Tycoon

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg