Windows CleanUp

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Windows CleanUp – NA

Phần mềm Windows CleanUp

   

Phần mềm – Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Windows CleanUp là phần mềm gì?

Windows CleanUp là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Windows CleanUp là Version NA (cập nhật NA)

Cửa sổ CleanUp là một công cụ hệ thống tiện ích cho máy tính Windows (như là rõ ràng từ tên) được phát triển bởi Steven Gould, một nhà phát triển phần mềm độc lập. Windowws CleanUp cũng tương tự như CCleaner phổ biến hơn và không kém phần nhẹ (viết tắt của Crap Cleaner), ở chỗ nó xóa lộn xộn từ máy tính của bạn trong một nhấp chuột duy nhất. Cách nó thực hiện điều này, như với hầu hết các công cụ dọn dẹp cho hệ thống Microsoft Windows, là ngày loại bỏ tập tin tạm thời có thể được tạo ra khi bạn duyệt Internet, hoặc sử dụng một số ứng dụng tạo ra các file đó (ví dụ, văn phòng và các phần mềm năng suất). Bạn cũng có thể sử dụng Windows CleanUp để nhanh chóng làm rỗng Recycle Bin của bạn, lau không gian trống từ đĩa cứng của bạn, và bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách xóa các tập tin cookie và duyệt bộ nhớ cache từ trình duyệt của bạn. Một tính năng của ứng dụng Windows CleanUp là phương pháp xóa an toàn, trong đó nó sẽ hoàn toàn xóa sạch một tập tin nhất định hoặc thư mục (hoặc nhóm đó) thông qua một Bộ Quốc phòng quá trình đó sẽ làm cho họ không thể khắc phục bằng bất kỳ phương tiện, thậm chí sử dụng một tập tin phục hồi công cụ. Tất cả điều này làm cho Windows CleanUp cho các ứng dụng như là một thay thế nhanh chóng và sẽ làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn trong vòng chưa đầy một phút.

What is Windows CleanUp?

Windows CleanUp is a system utility tool for Windows computers (as is obvious from the name) developed by Steven Gould, an independent software developer. Windowws CleanUp is similar to the more popular and equally lightweight CCleaner (which stands for crap cleaner), in that it erases clutter from your computer in a single click. The way it does this, as with most cleanup tools for the Microsoft Windows system, is that eliminates temporary files that may be created as you browse the Internet, or use certain applications that create such files (for example, office and productivity software). You can also use Windows CleanUp to quickly empty your Recycle Bin, wipe free space from your hard disk, and protect your privacy online by deleting cookies and browsing cache from your browser. Another feature of the Windows CleanUp application is the secure delete method, in which it will completely wipe a certain file or folder (or groups of such) via a Department of Defense process that will make them irretrievable by any means, even using a file recovery tools. All of this makes Windows CleanUp a fast alternative to such applications and will make your computer run faster and smoother in less than a minute.

Các loại file được mở bởi Windows CleanUp

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Windows CleanUp có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Windows CleanUp

Link download: Đang cập nhật…

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg